Chi Tiết Sản Phẩm

MÁY TRỘN BÊ TÔNG. CỐI TRỘN BÊ TÔNG XÂY DỰNG

Mã sản phẩm :
Thương hiệu :
Liên hệ
Mô tả :

Lưu lượng thùng chứa: 350L

Năng suất: 6m3/h
Công suất motor: 2.2KW

Có thể gắn máy nổ xăng hoặc dầu vào cối.
Số vòng quay của thùng:  20 - 30 v/ph
Điện áp: 220V
Bảo hành : 6 tháng

Sản xuất tại Việt Nam

Máy trộn bê tông 350l công suất lớn, hiệu quả cao

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông 350 lít chính hãng do Việt Nam sản xuất

Máy trộn bê tông 350l (350 lít) chính hãng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng với khả năng vận hành ổn định, năng suất cao. Máy trộn tạo ra khối lượng bê tông với chất lượng trộn đều theo tiêu chuẩn, yêu cầu của nhà thầu, đây là thiết bị không thể thiếu cho các công trình dân sinh, xây dựng nhà ở cầu đường…

Máy trộn bê tông công suất 350l được sản xuất trong nước nên linh kiện, phụ kiện đầy đủ, luôn có sẵn giúp quá trình sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhanh chóng, thuận tiện, không làm gián đoạn thi công.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo máy trộn cho khả năng vận hành ổn định và bền bỉ, thân thiện với những khu đông dân cư do tiếng ồn không đáng kể.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình bằng bánh xe, dễ dàng sử dụng nhờ các cụm phím điều khiển sắp xếp khoa học. Có thế gắn motor ở khu vực có điện áp, hoặc gắn đầu nổ xăng hay động cơ dầu đều được. Tùy vị trí mà chúng ta có thể lắp ráp cho phù hợp. Mọi thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông 350l và các thiết bị máy xây dựng khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN CƠ HOÀNG MINH PHÁT BÌNH DƯƠNG. Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: 097.845.8156 (Ms.Liễu)