Tin Tức

CÁCH CHỌN MUA MÁY KHOAN MAKITA CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường cho ra những sản phẩm rất giống với hàng gốc, người dùng sẽ khó phân biệt nếu như không biết cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng. Bên cạnh máy khoan Makita, máy khoan Bosch cũng được nhiều người dùng lựa chọn tìm mua. Mỗi dòng có những ưu điểm nổi trội riêng, nếu như máy khoan Makita được đánh giá cao bởi chất lượng thì máy khoan Bosch lại được đánh giá không những bởi chất lượng của sản phẩm mà còn được đánh giá cao bởi thiết kế tiện lợi và dễ dàng sừ dụng.Tùy thuộc vào công suất sử dụng, giá máy khoan Makita có các mức giá khác nhau. Những sản phẩm có mức giá dưới 2 triệu, bạn có thể tham khảo sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Máy khoan Makita 6271DWE là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu nổi tiếng Makita với những ưu điểm thông minh, nhanh nhạy chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
2. Phiếu bảo hành
Nếu cách xem giá cả là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng đơn giản nhất thì cách xem phiếu bảo hành giúp bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm mà bạn định mua hơn. Phiếu bảo hành sẽ là cơ sở để bạn có thể giúp bạn có thể trả lại sản phẩm nếu như phát hiện những sản phẩm mình mua không chính hãng hoặc có thể đem đến sửa chữa nếu như sản phẩm có vấn đề gì. Phiếu bảo hành giúp cơ sở bán tạo được niềm tin cho khách hàng, đồng thời, người mua có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm mà họ mua hơn. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng nhiều người hay sử dụng.

Ở dòng máy khoan này, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy khoan Makita HR3200C. Máy khoan Makita HR3200C trang bị công suất cao hỗ trợ những người thợ xây, làm công việc xây dựng dễ dàng hơn trong công việc xây dựng.

3. Vỏ hộp
Bạn có thể để ý trên vỏ hộp của những sản phẩm thật luôn chắc chắn, các mối trên sản phẩm có độ tinh xảo cao và khít nhau. Còn một chiếc khoan Makita giả sẽ có những điều ngược lại. Tuy nhiên, đây lại là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng khó đối với nhiều người bởi không phải ai nhìn vào cũng có thể phân biệt được luôn.

Bên cạnh cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của hãng này như máy khoan Makita HP1630. Máy khoan Makita Makita HP1630 có thiết kế cực kỳ ấn tượng, với dạng cầm tay mang đến sự tiện lợi khi sử dụng để khoan bê tông. Với sự tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng di cầm máy khoan di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác thuận tiện hơn khi sử dụng.

4. Check thông số
Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả đơn giản và check thông số có sẵn trên sản phẩm. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng có độ chính xác cao nhất so với các cách còn lại. Mỗi sản phẩm đều có một mã riêng để nhà sản xuất đưa vào hệ thống quản lý, người mua có thể dựa vào đó để tìm xem sản phẩm của mình có chính hãng hay không. Bạn có thể truy cập vào trang web check bất kỳ để sử dụng cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng.Khi chọn mua máy khoan Makita để sử dụng, bạn cần phải chú ý đến những đặc điểm trên để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Một chiếc máy khoan chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

 

Tin tức khác
Cách chọn máy khoan Bosch phù hợp với mục đích sử dụng

Cách chọn máy khoan Bosch phù hợp với mục đích sử dụng

Để chon một máy khoan phù hợp với mực đích của mình sử dụng là một vấn đề lớn đối với một số khách hàng...
Cách kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng

Cách kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng

Điện cơ Hoàng Minh Phát là đại lý của thương hiệu Bosch tại Việt Nam và là nơi cung cấp các mẫu máy khoan Bosch cho..
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN CƠ HOÀNG MINH PHÁT BÌNH DƯƠNG. Design by Nina.vn
Hotline tư vấn miễn phí: 097.845.8156 (Ms.Liễu)